Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Introduction ❯ FACULTY ❯ Faculty of Arts
       
  30/03/2020 11:30        

Greetings from the Dean of Arts

Th.sĩ  Nguyễn Văn Tú - Phụ trách Khoa Nghệ thuật

Khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa được hình thành từ trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Phú Khánh, sau này là trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha trang ngôi trường với gần 40 năm phát triển.

Khoa đã đào tạo nhiều thế hệ diễn viên, họa sỹ và giáo viên Mỹ thuật, âm nhạc cho tỉnh Khánh hòa và các tỉnh Nam miền trung và Tây Nguyên. Nhiều cựu sinh viên đã khẳng định mình bằng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại khoa Nghệ thuật này.

Sự gắn kết, tương tác giữa thầy, trò và thực tiễn xã hội tạo nên môi trường học tập năng động và sáng tạo, nên sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thay mặt tập thể giảng viên Khoa Nghệ thuật, tôi nhiệt liệt chào đón các em học sinh, sinh viên đến học tập, rèn luyện tại Khoa Nghệ thuật, trường Đại học Khánh Hòa.

Nơi đây, các em sẽ bắt đầu hành trình khám phá những kiến thức mới, kỹ năng mới bằng nhiệt huyết, tận tình của các thầy giáo, cô giáo, dần hình thành nhận thức mới và thái độ tích cực trong học tập, trong công việc, và cuộc sống của mình. Vì vậy, các em cần nổ lực học tập, cùng hợp tác với thầy, cô và bạn bè để có kiến thức kỹ năng nghề cho ngày mai lập nghiệp. 

Chúc các em học tập tốt và có những cảm xúc, kỷ niệm đẹp ở Khoa Nghệ thuật, trường Đại học Khánh Hòa

>>Tải xuống (Download)

 
Faculty of Arts