Trường Jeanne d’Arc Saint Ivy Cộng hòa Pháp là một trong những đối tác chiến lược của Trường ĐH Khánh Hòa. Tiếp nối chuỗi các hoạt động trao đổi và hợp tác đào tạo giữa Trường Jeanne d’Arc Saint Ivy và Trường ĐH Khánh Hòa, sáng 18/3/2017 các giảng viên và sinh viên hai trường đã có buổi chia sẻ và giới thiệu về văn hóa ẩm thực Pháp - Việt tại khoa Du Lịch – Trường ĐH Khánh Hòa.
Với sự hướng dẫn của Giảng viên - Bếp trưởng Thierry Galais và Trưởng khoa Du lịch Nguyễn Thị Hồng Cẩm, các sinh viên chuyên ngành bếp của hai trường thể hiện văn hóa ẩm thực vùng miền mang đậm phong cách của đất nước mình.
Bên cạnh ẩm thực, các sinh viên còn chia sẻ những hình ảnh, và hoạt động, văn hóa của mỗi trường, và cả việc học, giao lưu ngôn ngữ lẫn nhau của sinh viên 2 nước Pháp - Việt. Đây là sự kiện diễn ra hằng năm trong tiến trình nâng cao chất lượng đào tạo của Trường ĐH Khánh Hòa.
Hình 1: Bếp trưởng Thierry Galais (Bên Trái) và Trưởng khoa Du lịch Nguyễn Thị Hồng Cẩm (ở giữa)
Hình 2: Sinh viên trường JASI và UKH chụp ảnh lưu niệm trên sân trường.
Hình 3: Hoạt động của sinh viên trường JASI (Pháp) trong phòng thực hành chế biến món ăn của đại học Khánh Hòa
Hình 4: Tiết mục văn nghệ của của trường UKH
Hình 5: Hoạt động của sinh viên khoa Du lịch trong phòng thực hành chế biến món ăn.