Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  30/03/2020 11:30        

Lời chào từ Trưởng khoa khoa KHXH và NV

       Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Khánh Hoà là địa chỉ đào tạo tin cậy cho các bạn sinh viên theo học các ngành thuộc Khoa học xã hội và nhân văn như Văn học (Văn học - Báo chí, truyền thông), Việt Nam học (Văn hoá Du lịch) và Văn hoá học (Văn hoá - Truyền thông).

       Các ngành Khoa đang đào tạo mang tính ứng dụng cao nên song song với việc cung cấp, đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên môn sâu, Khoa rất chú trọng việc rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho người học. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành nghề, cọ sát với thực tiễn, tiếp cận các cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai qua các hoạt động giao lưu, ngoại khoá, câu lạc bộ, thực tế, thực tập... Trong từng năm học, Khoa mời các nhà khoa học, chuyên môn, chuyên gia, đại diện các cơ quan tuyển dụng lao động uy tín… đến giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyên môn, kỹ năng năng nghề và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

       Với phương châm lấy người học làm trung tâm trong quá trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, các chương trình đào tạo của Khoa luôn cập nhật và không ngừng hoàn thiện trên cơ sở kết quả triển khai thực tiễn và tham khảo các chương trình đào tạo có uy tín trong nước và quốc tế.

       Đội ngũ giảng viên của Khoa có trình độ học vấn từ bậc thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo tại các cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài nước, luôn tràn đầy nhiệt huyết, gần gũi, thân thiện, tích cực đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập.

“Bạn có muốn xách ba lô lên và đi khắp nẻo đường đất nước, tìm hiểu các phong tục, tập quán và giá trị văn hoá ở các vùng đất mới để giới thiệu đến mọi người?”

“Bạn có muốn trở thành một phóng viên có mặt trên từng cây số và dùng ngòi bút của mình để xuất hiện trong muôn vàn sự kiện kinh tế - chính trị - văn hoá – xã hội đang diễn ra hàng ngày?”

“Bạn có muốn trở thành một chuyên viên nghiên cứu văn hoá hay một cán bộ truyền thông với sự am hiểu sâu về các mảng văn hoá, sự kiện và truyền thông?”

       Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Khánh Hòa luôn rộng mở chào đón các bạn sinh viên và đồng hành cùng các bạn trong những tháng năm thú vị trên giảng đường đại học để hiện thực hoá ước mơ của mình.