Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Du lịch
       
  19/08/2021 09:23        

Lời chào từ Trưởng khoa Khoa Du lịch

 

Thân chào các bạn,

Chào mừng các bạn đã đến với Khoa Du lịch - Trường Đại học Khánh Hòa.

Khoa Du lịch tự hào là khoa thế mạnh của Nhà trường, là đơn vị đi đầu trong đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng cho khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên nói chung và Khánh Hòa nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu xã hội, Khoa Du lịch luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và mở ngành đào tạo mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong những năm vừa qua, Khoa Du lịch luôn là sự lựa chọn của đông đảo sinh viên có năng lực, phẩm chất tốt và đam mê làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các khoá đào tạo đều có khả năng tìm được việc làm tốt và được doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn. Nhiều bạn trong số đó đã nắm giữ những trọng trách quan trọng trong các đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

 Với tinh thần đổi mới và sáng tạo, lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên của Khoa Du lịch gồm hơn 30 giảng viên cơ hữu với trình độ Tiến sĩ, Thạc sỹ và rất nhiều giảng viên thỉnh giảng là các nhà quản trị có kinh nghiệm ở các doanh nghiệp du lịch, các tổ chức du lịch uy tín, không chỉ có kiến thức chuyên sâu, có phương pháp giảng dạy tốt, mà còn là những cố vấn tin cậy và là người đồng hành thân thiện, giúp các bạn kiến tạo tương lai ngay từ khi các bạn đến với chúng tôi.

 Chương trình đào tạo và môi trường học tập của Khoa Du lịch luôn được thiết kế để gắn kết bạn với thực tiễn, luôn tạo ra những cơ hội kết nối bạn với môi trường kinh doanh du lịch. Mối liên kết giữa Khoa và doanh nghiệp vô cùng chặt chẽ đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội và môi trường cọ xát thực tế đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có năng lực học tập suốt đời, năng lực sáng tạo, năng lực lãnh đạo, khả năng giải quyết vấn đề và năng lực trưởng thành toàn diện (đức - trí - thể - mỹ) trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

 Chúng tôi vui mừng chào đón các bạn đến học tập, làm việc tại ngôi nhà khát vọng mang tên Khoa Du lịch - Đại học Khánh Hòa. Từ nơi này, các bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá những kiến thức, kỹ năng mới, sẽ tham gia những hoạt động ngoại khoá và các hội thi nghiệp vụ, cùng nhiều cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm thú vị qua những chuyến đi thực tế, thực tập, từ thiện, giao lưu kết nối… Thầy cô Khoa Du lịch mong mỏi các bạn sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực tìm tòi, khám phá, cùng sẻ chia và kết nối với bạn bè, thầy cô và thế giới rộng lớn ngoài kia với rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón các bạn phía trước.

 Với mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên hành trình biến những ước mơ nghề nghiệp, những khát khao tri thức của mình trở thành hiện thực, chúng tôi tin và mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi về phẩm chất đạo đức, kiến thức chuyên môn, kỹ năng phục vụ tốt cho cuộc sống. Đó là những giá trị không chỉ đơn giản là hoàn thành tốt công việc của bạn trong tương lai, mà đó là tinh thần làm việc dấn thân, kỹ năng hội nhập và sự năng động, khả năng tư duy sáng tạo, và trên hết là khát vọng vươn tới thành công hơn nữa.

 Chúc tất cả các bạn nhiều sức khoẻ, dồi dào năng lượng để học tập thật tốt và sẽ có những khoảng thời gian đẹp nhất dưới mái trường mang tên Đại học Khánh Hòa.

 Chào thân ái!

 
Khoa Du lịch