Sinh viên Khoa Du lịch tham gia Tập huấn kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm và kỹ năng nhận biết thực phẩm an toàn
Ngày 17/12/2019 Trường Đại học Khánh Hòa và Sở Y Tế Khánh Hòa đã kết hợp tổ chức buổi Tập huấn kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2019 và kỹ năng nhận biết thực phẩm an toàn cho sinh viên các ngành Du lịch.
Tham gia buổi tập huấn có đại diện của nhà trường là Tiến sĩ Trần Viết Thiện - Trưởng phòng Đào tạo, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phụ trách khoa Du lịch, cùng các Giảng viên và sinh viên khoa Du lịch. Về phía sở Y tế có sự tham gia của ông Huỳnh Văn Hòa, trưởng phòng Nghiệp vụ Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Khánh Hòa và một số cán bộ của sở Y tế.
Hình 1: Ông Huỳnh Văn Hòa chia sẻ thông tin tại buổi tập huấn
Buổi tập huấn diễn ra với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của sinh viên các ngành Du lịch về an toàn thực phẩm; Bồi dưỡng kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên về an toàn thực phẩm, góp phần tăng cường kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên; Giúp sinh viên chủ động trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho sinh viên.
Sau buổi tập huấn, bạn Lê Thị Kim Ngọc sinh viên lớp CĐQT KSNH K45 cho biết: “Kết thúc buổi tập huấn này em nhận thức được nhiều hơn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ quyền lợi cho bản thân và gia đình, đồng thời em cũng biết cách chủ động lựa chọn các loại thực phẩm an toàn cho khách du lịch sau khi ra trường”.
Bài viết và hình ảnh: Ths. Trương Thị Xuân Nhi